(untitled) - Vương, Quốc Hoa (Hà Nội, 2013)
Tập hợp những câu chuyện châm biếm những thói xấu của con người, từ đó rút ra những bài học hữu ích trong việc nhận thức rõ hơn về việc đối nhân xử thế trong cuộc sống
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng