(untitled) - Guinness, Os (Thanh Hóa, 2013)
Những câu chuyện phong phú, sâu sắc và có thực được thuật lại trong sách đã đưa ra những triết lý sâu xa và vẽ nên các nẻo đường hướng tới sự sáng suốt, được dẫn giải bởi vô số nhà tầm đạo uyên bác qua nhiều thế kỷ.
Keywords: Life,Cuộc sống; Religious aspects,Christianity,Khía cạnh tôn giáo,Kitô giáo