(untitled) - Willis, Ethan (Hà Nội, 2013)
Cung cấp sáu thực hành để tạo ra một kế hoạch cá nhân cho sự thịnh vượng đó là bắt nguồn từ mục tiêu và nguyện vọng, với các bài tập và các bước hành động để đạt được.
Keywords: Career development,Phát triển nghề nghiệp