Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm = - Julliand, Anne-Dauphine (Phụ nữ, 2014)
Hồi ký đầy xúc động của một người mẹ trẻ có hai cô con gái nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo - bệnh loạn dưỡng bạch cầu (do đột biến gen). Những ngày tháng khó khăn chống lại bệnh tật và cái chết của hai cô bé và người thân