Hạnh phúc ở trong ta = - Gisonni, Debbie (Trẻ, 2011)
Phân tích những yếu tố tâm lí để giúp bạn có được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống: sống thật với bản chất, sống với hiện tại, sống vui, loại bỏ những áp lực của cuộc sống, tạo ra những phút giây tĩnh lặng, trân trọng tự do, tôn trọng sự khác biệt của mỗi con người, trải nghiệm cuộc đời...