Lăng kính tâm hồn : - Summerfield, Trish (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tìm hiểu những bí quyết, nghệ thuật sống nhằm giúp các bạn trẻ có thêm hành trang sống, củng cố kĩ năng trí tuệ cảm xúc, loại bỏ nỗi sợ hãi và ghen tỵ, mở lòng tha thứ, biết quý trọng bản thân, trung thực trong các mối quan hệ, quan tâm tới người khác, vượt qua các tôi cao ngạo để đi hết hành trình cuộc đời mình một cách tích cực, là chìa khoá của thành công, hạnh phúc