(untitled) - Holmes, Ernest (Hà Nội, 2012)
Cung cấp những kiến thức giúp người đọc làm chủ được sức mạnh tinh thần lớn lao, hiểu rõ tiềm năng sẵn có trong con người mình, có dũng khí thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp và có ý nghĩa hơn
Keywords: New Thought,Tư tưởng mới