Dừng chân, nhìn lại và bước tiếp ... - Nguyễn, Quốc Việt (Thế giới, 2013)
Sách sẽ giúp cho các bạn những hành trang cần thiết trong cuộc sống, với mong muốn truyền cho giới trẻ một thông điệp có khát vọng trong cuộc sống, sống sao có lý tưởng, sống sao có ích cho gia đình, cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh và bền vững.