Vua bán lẻ = - Ander, Willard N. (Lao động - Xã hội, 2013)
Cuốn sách Vua bán lẻ đề cập tới tất cả những xu hướng mới nhất trong ngành bán lẻ, đồng thời đưa ra những lời khuyên đúng đắn về cách đáp ứng nhanh nhạy với những thay đổi của khách hàng và của cuộc cạnh tranh.