Khách hàng là số 1 : - Blanchard, Kenneth H. (Trẻ, 2012)
Sách đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất.