(untitled) (Hà Nội, 2013)
Tìm hiểu về các nhạc sĩ và hoàn cảnh ra đời của những ca khúc đã đồng hành với nhiều thế hệ người yêu nhạc như: Đi học, Hạt gạo làng ta, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Tiếng chim trong vườn Bác...
Keywords: Music,Âm nhạc; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam