Âm nhạc cho trẻ em (Dân trí, 2013)
Sách tìm hiểu về các phong cách âm nhạc khác nhau, tác phẩm và cuộc đời của các nhà soạn nhạc và nghệ sĩ biểu diễn danh tiếng, cách chơi các nhạc cụ và tính đa dạng lạ lùng của âm nhạc trên toàn thế giới.