Giáo trình sinh thái học môi trường - Nguyễn, Văn Công (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 8 chương trình bày khái quát về sinh thái học môi trường, sự chuyển hóa vật chất và năng lượng trong hệ sinh thái môi trường, chu trình sinh địa hóa trong hệ sinh thái môi trường...