(untitled) - Nguyễn, Thanh Chương (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu một số mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng nơi công sở
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nói tiếng nước ngoài