Giáo trình tài chính - tiền tệ - Võ, Hoàng Khiêm (Đại học Cần Thơ, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tài chính, tiền tệ, tín dụng; những vấn đề về cung - cầu tiền tệ, lạm phát, tài chính công và chính sách tài khoá; tài chính doanh nghiệp; hệ thống định chế tài chính trung gian; ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương; bảo hiểm; tài chính quốc tế và thị trường tài chính