(untitled) (Hà Nội, 2014)
Giáo trình gồm 3 phần chính: đại cương về nhà nước và pháp luật, gồm những khái niệm và lí luận chung về nhà nước, pháp luật; đại cương về các lĩnh vực pháp luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam; đại cương về pháp luật quốc tế; đào tạo luật và nghề luật ở Việt Nam.
Keywords: Law,Law,Luật,Luật; Study and teaching,Giảng dạy và học; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam