(untitled) - Trần, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày một số vấn đề cơ bản trong mô hình chuỗi thời gian, những mô hình chuỗi thời gian thông dụng và một số vấn đề quan trọng trong phân tích chuỗi dữ liệu về khí tượng thủy văn.
Keywords: Time-series analysis,Phân tích chuỗi thời gian,Forecasting,Dự báo; Statistical methods,Phương pháp thống kê