Một số vấn đề về lý thuyết độ đo trong xác suất : - Nguyễn, Đức Thành Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày những khái niệm cơ bản về độ đo, độ đo và tích hợp, các dạng hội tụ của các đại lượng ngẫu nhiên, các định lý xác suất quan trọng.