Độ đo rủi ro và ứng dụng : - Trần, Thị Xuân Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các kiến thức về xác suất, độ đo rủi ro và những nhóm tính chất đặc trưng của chúng, nghiên cứu các tính chất của một số loại rủi ro cụ thể như VaR, giá trị kì vọng, ...