Quyền con người : - Võ, Khánh Vinh (Khoa học - Xã hội, 2010)
Trình bày những vấn đề lý luận, lịch sử về quyền con người, đảm bảo thực hiện và cơ chế bảo vệ quyền con người, bảo vệ quốc tế quyền con người, quyền con người ở Việt Nam, quyền con người và các ngành luật