Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền, 1948 : - Alfredsson, Gudmundur (Lao động - Xã hội, 2011)
Vài nét về nguồn gốc của tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và quá trình soạn thảo. Giới thiệu những phát triển xây dựng quy phạm trong các điều ước và các tuyên ngôn, tuyên bố khác ở cấp độ quốc gia, khu vực và toàn cầu về nhân quyền