Giáo dục quyền con người : - Võ, Khánh Vinh (Khoa học - Xã hội, 2010)
Lý luận về giáo dục quyền con người và đánh giá khái quát thực trạng giáo dục quyền con người ở Việt Nam. Tìm hiểu kinh nghiệm giáo dục quyền con người ở một số nước trên thế giới cùng một số kiến nghị về quyền giáo dục con người ở Việt Nam