Hỏi đáp về quyền con người : (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Bao gồm 92 câu hỏi khái lược về quyền con người; Luật Nhân quyền và cơ chế của Liên Hợp Quốc về bảo vệ, thúc đẩy nhân quyền; nội dung khái quát của một số quyền con người cơ bản theo pháp luật quốc tế và Việt Nam; khái quát về lịch sử, quan điểm và chính sách về nhân quyền ở Việt Nam