Luật nhân quyền quốc tế : (Lao động - Xã hội, 2011)
Giới thiệu khái quát nhận thức và lịch sử phát triển của luật nhân quyền quốc tế. Các quyền và tự do cơ bản của con người theo luật quốc tế. Cơ chế bảo vệ và thúc đẩy quyền con người theo luật quốc tế