(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu khái lược vấn đề quyền của nhóm trong luật quốc tế. Quyền của một số nhóm người dễ bị tổn thương trong luật quốc tế và cơ chế quốc tế giám sát thực thi quyền của một số nhóm người dễ bị tổn thương
Keywords: Human rights,Quyền con người