Giới thiệu công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (ICCPR, 1966) (Hồng Đức, 2012)
Sách gồm 3 chương giới thiệu lịch sử hình thành và những nội dung cơ bản của ICCPR, các quyền dân sự và chính trị trong ICCPR, ủy ban nhân quyền (HRC) với việc giám sát thực thi ICCPR.