Giới thiệu công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa (ICCPR, 1966) (Hồng Đức, 2012)
Khái quát lịch sử ra đời và phát triển của Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội, văn hoá. Giới thiệu tóm tắt nội dung Công ước và cơ chế giám sát thực thi Công ước của Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội, văn hoá