Những vấn đề lý luận và thực tiễn của nhóm quyền kinh tế, văn hóa và xã hội - Võ, Khánh Vinh (Khoa học - Xã hội, 2011)
Trình bày khái niệm quyền kinh tế, văn hoá, xã hội. Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam về các quyền đó. Các điều kiện và cơ chế bảo đảm các quyền trên. Chính sách, pháp luật Việt Nam về các quyền này và tình hình thực hiện. Vấn đề thúc đẩy, bảo đảm và bảo vệ các quyền kinh tế, văn hoá, xã hội ở nước ta trong giai đoạn hiện nay