(untitled) - Võ, Khánh Vinh (Hà Nội, 2011)
Trình bày khái niệm quyền kinh tế, văn hoá, xã hội. Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam về các quyền đó. Các điều kiện và cơ chế bảo đảm các quyền trên. Chính sách, pháp luật Việt Nam về các quyền này và tình hình thực hiện. Vấn đề thúc đẩy, bảo đảm và bảo vệ các quyền kinh tế, văn hoá, xã hội ở nước ta trong giai đoạn hiện nay
Keywords: Human rights,Quyền con người