Những vấn đề lý luận và thực tiễn của nhóm quyền dân sự và chính trị - Võ, Khánh Vinh (Khoa học - Xã hội, 2011)
Trình bày những vấn đề liên quan đến quyền dân sự, quyền chính trị, quyền con người, quyền bình đẳng trước pháp luật, quyền bí mật đời tư... ở Việt Nam