Hướng dẫn học tập môn luật hình sự phần chung - Cao, Văn Hào (Nxb. Mũi Cà Mau, 2005)
Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam. Tội phạm và cấu thành tội phạm. Hình phạt và quyết định hình phạt