(untitled) - Cao, Văn Hào (Cà Mau, 2005)
Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam. Tội phạm và cấu thành tội phạm. Hình phạt và quyết định hình phạt
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam