Tố tụng hình sự và vai trò của viện công tố trong tố tụng hình sự = (Chính trị Quốc gia, 1997)
Sách ghi lại toàn bộ bài thuyết trình của 2 chuyên gia Jean Michel Bruntz và Jean Jacques Zirnhelt, các nội dung trao đổi giữa các chuyên gia Pháp với chuyên gia Việt Nam tham gia dự án luật sửa đổi bộ luật tố tụng hình sự.