(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa ); Quốc hội (Hà Nội, 2007)
Kỷ yếu gồm 9 phần: Giới thiệu cơ cấu tổ chức, báo cáo công tác, báo cáo thẩm tra, ...của ủy ban đối ngoại
Keywords: International relations,Quan hệ Quốc tế; Vietnam,Việt Nam