Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành (Sửa đổi, bổ sung ngày 19 tháng 6 năm 2009) : - Đỗ, Đức Hồng Hà (Hồng Đức, 2010)
Gồm những câu hỏi, tình huống thực tiễn và gợi ý trả lời các kiến thức cơ bản của luật hình sự về thời điểm phát sinh tội phạm, về xác định tội danh, khung hình phạt, giai đoạn phạm tội, đồng phạm