(untitled) - Đỗ, Đức Hồng Hà (Hà Nội, 2010)
Gồm những câu hỏi, tình huống thực tiễn và gợi ý trả lời các kiến thức cơ bản của luật hình sự về thời điểm phát sinh tội phạm, về xác định tội danh, khung hình phạt, giai đoạn phạm tội, đồng phạm
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam