(untitled) - Đinh, Xuân Lý (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 8 chương :Chương mở đầu: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương 1 ; Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng ; Chương 2: Đường lối đấu tranh giành chính quyền ; Chương 3: Đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược ; Chương 4: Đường lối công nghiệp hóa ; Chương 5: Đường lối xây dựng nền kinh tế, thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa,…..Giới thiệu lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam