Hỏi và đáp môn đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam : - Bùi, Kim Đỉnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Sách gồm 45 câu hỏi và trả lời bao quát các nội dung về lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng