Quyền của người lao động di trú (Công ước của liên hợp quốc và những văn kiện quan trọng của Asean) : - Nguyễn, Đăng Dung (Hồng Đức, 2011)
Cuốn sách tập hợp những văn kiện quan trọng nhất ở tầm quốc tế, khu vực ASEAN và của Việt Nam liên quan đến vấn đề quyền của người lao động di trú: Dự thảo văn kiện chung của ASEAN về bảo vệ và thúc đẩy quyền của người lao động di trú; Tuyên bố khuyến nghị thông qua tại Hội thảo tư vấn ở Hà Nội năm2008; Tuyên bố ASEAN về bảo vệ và thúc đẩy các quyền của người lao động di trú;Tuyên bố thành lập Ủy ban ASEAN về thực hiện Tuyên bố ASEAN về bảo vệ và thúc đẩy các quyền của người lao động di trú…