Luật doanh nghiệp : - Bùi, Xuân Hải (Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày tổng quan về các mô hình công ty theo quy định của luật doanh nghiệp 2005. Bên cạnh đó tập trung phân tích các vấn đề lý luận, thực trạng pháp luật xung quanh, những chủ thể tạo nên công ty, vấn đề bảo vệ cổ đông, thành viên công ty.