Giáo trình lí luận chung về định tội danh - Võ, Khánh Vinh (Công an nhân dân, 2003)
Nêu khái niệm và ý nghĩa của định tội danh. Trình bày cơ sở phương pháp luận, cơ sở pháp lý của định tội danh; các giai đoạn của quá trình định tội danh; định tội danh theo các yếu tố cấu thành tội phạm, hành vi tội phạm chưa hoàn thành, trong trường hợp đồng phạm và trong trường hợp có nhiều tội phạm; cạnh tranh quy phạm pháp luật hình sự và định tội danh; thay đổi định tội danh