(untitled) - Đinh, Thị Ngọ (Hà Nội, 2011)
Trình bày những kiến thức về dầu mỏ và khí; thành phần hoá học và phân loại dầu mỏ; ứng dụng các phân đoạn dầu mỏ; các đặc trưng vật lí và sự đánh giá các phân đoạn dầu mỏ; các quá trình chế biến dầu thô như: quá trình cracking, quá trình reforming, quá trình làm sạch các sản phẩm dầu mỏ,... và sơ lược về dầu mỏ và khí của Việt Nam.
Hóa công nghệ và Hóa nông nghiệp
Keywords: Petroleum chemicals,Gas,Hóa dầu,Khí ( hới đốt )