(untitled) - Chế, Ngọc Hà (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày một số khái niệm, tính chất của kỳ vọng có điều kiện và quá trình Martingale. Sau đó chứng minh định lý giới hạn trung tâm cho quá trình Martingale, đánh giá tốc độ hội tụ trong định lý giới hạn trung tâm cho quá trình Martingale, ...
Keywords: Martingales (Mathematics),Martingales (Toán học)