(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài hệ thống một cách logic, rõ ràng một số vấn đề cơ bản trong việc xây dựng mô hình hồi quy phi tham số, xem xét tính ứng dụng của hồi quy phi tham số từ số liệu của các đề tài nghiên cứu khoa học qua xử lý của một phần mềm thống kê để tạo ra một quy trình cho các số liệu tương tự.
Keywords: Regression analysis,Phân tích hồi quy