(untitled) - Võ, Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày một số kiến thức cơ bản về xác suất thống kê, những đặc tính của các lớp quá trình ngẫu nhiên quan trọng, độ đo ngẫu nhiên ổn định và tích phân ngẫu nhiên ổn định, phương trình vi phân ngẫu nhiên cho các đại lượng ngẫu nhiên ổn định.
Keywords: Distribution (Probability theory),Phân phối (Lý thuyết xác suất)