Định lý giới hạn trung tâm cho một số chuyển động ngẫu nhiên trong môi trường ngẫu nhiên : - Dương, Tiến Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về định lý Egodic trung bình và Egodic điểm, các vấn đề về bước đi ngẫu nhiên, mô hình bước đi ngẫu nhiên trên trong môi trường ngẫu nhiên trên Z, luật mạnh số lớn và định lý giới hạn trung tâm cho bước đi ngẫu nhiên.