(untitled) - Dương, Tiến Dũng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về định lý Egodic trung bình và Egodic điểm, các vấn đề về bước đi ngẫu nhiên, mô hình bước đi ngẫu nhiên trên trong môi trường ngẫu nhiên trên Z, luật mạnh số lớn và định lý giới hạn trung tâm cho bước đi ngẫu nhiên.
Keywords: Stochastic analysis,Phân tích ngẫu nhiên