Chuyển động Brown và các quá trình ngẫu nhiên liên quan : - Nguyễn, Minh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tổng hợp một số kiến thức cơ bản về quá trình ngẫu nhiên, nêu định nghĩa và một số tính chất của chuyển động Brown từ đó định nghĩa các quá trình ngẫu nhiên liên quan.