(untitled) - Nguyễn, Minh Hải (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tổng hợp một số kiến thức cơ bản về quá trình ngẫu nhiên, nêu định nghĩa và một số tính chất của chuyển động Brown từ đó định nghĩa các quá trình ngẫu nhiên liên quan.
Keywords: Stochastic analysis,Phân tích ngẫu nhiên