Một số vấn đề liên quan tới tổng hình học và ứng dụng trong lý thuyết xếp hàng : - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày định nghĩa, tính chất của một số phân phối xác suất, một số kết quả liên quan tới tổng hình học và lý thuyết xếp hàng, các kết quả liên quan tới ứng dụng của tổng hình học trong mô hình hàng đợi M/M/1